Triển lãm dịch vụ, phụ kiện và trang phục cưới Việt Nam 2022 – Viet Nam Wedding Expo 2022

Wedding Show Poster 220805 1920x800

Triển lãm Viet Nam Wedding Expo 2022, quy tụ gần 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước ngành dịch vụ cưới sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 19 – 21/08/2022, sự kiện một lần nữa quy tụ những nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín với các khách hàng tiềm năng, cùng nhau giới thiệu, chia sẻ, hợp tác, kết nối và khám phá những cơ hội kinh doanh vô tận.

Ngành dịch vụ cưới hỏi là một ngành công nghiệp lớn, được tạo ra từ nhiều doanh nghiệp nhỏ, là một phần của các ngành khác nhau như thực phẩm (F&B), thời trang, làm đẹp, thiết kế trang trí, MC, Mackup, nhiếp ảnh gia, du lịch ‘tuần trăng mật’…

Wedding Show Poster 220805 1920x800

Triển lãm dịch vụ, phụ kiện và trang phục cưới Việt Nam 2022, hơn cả một triển lãm cưới thông thường vì sự kiện không chỉ là nơi để kết nối giao thương, mua sắm, giữa các doanh nghiệp và các đôi uyên ương sắp cưới đang rất quan tâm; chuỗi sự kiện được xây dựng theo Concept với nhiều điểm khác biệt… Đặc biệt, có chương trình tọa đàm kết nối doanh nhân doanh nghiệp trong nước và quốc tế về ngành dịch vụ cưới – làm đẹp; có chương trình giao lưu văn hóa – thời trang của hoa hậu, á hậu, người mẫu, MC, những nhân vật hàng đầu của showbiz Việt hiện nay… sẽ cùng góp mặt trong trong các bộ sưu tập của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng.

Ông Phạm Hữu Giang – Trưởng Ban thông tin truyền thông, Viện Nghiên cứu hướng nghiệp Hội nhập Quốc tế; Phó trưởng ban tổ chức Viet Nam Wedding Expo 2022 cho hay:

Đây là sự kiện thường niên được Viện Nghiên cứu hướng nghiệp Hội nhập Quốc tế phối hợp cùng công ty cổ phần dịch vụ truyền thông Thành Phố tổ chức 02 lần/năm.

Năm nay sẽ không chỉ là năm có nhiều lễ cưới nhất trong những năm gần đây, nhiều đôi lứa đã tổ chức hôn lễ nhỏ vào năm 2020 hoặc 2021, nay lại lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới, tiệc báo hỉ lần hai, lần ba để có thể giải tỏa tâm trạng sau đại dịch Covid…

Ngành dịch vụ cưới đang chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc, sẽ có khoảng 2,6 triệu lễ cưới sẽ diễn ra vào năm 2022, tăng từ mức tương ứng 2,2 triệu lễ cưới vào năm 2019. – Báo cáo của The Knot Worldwide.

Ông Giang cũng khẳng định, sau triển lãm này, ban tổ chức có dự định sẽ tổ chức thường niên, luân phiên triển lãm ngành dich vụ cưới tại 2 thành phố Hà Nội và TP. HCM thay vì tổ chức 2 năm/lần tại TP. HCM như trước.